slider 1
slider 2
slider 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Đăng ký ngay biệt thự Sun Group Kem Beach để hưởng quyền đầu tư vượt trội

Ngày đăng: 10-05-2017

Biệt thự Sun Group Kem Beach ước mơ vàng của bạn nhưng… Đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy đăng ký ngay hôm nay để hưởng quyền đầu tư vượt trội.

Phương tiện truyền thông đã nói rất nhiều đến dự án đình đám của tập toàn Sun Group ở miền đất hứa - Phú Quốc Đảo Ngọc. Khách hàng cũng khá là hài lòng về vị trí cũng như các tiện nghi tuyệt vời như tiêu chuẩn 5 sao, nghệ thuật độc đáo như tiên cảnh giữa trần thế cùng với chủ đầu tư là một tên tuổi tầm cỡ uy tín hàng đầu về lĩnh vực bất động sản “cỡ bự”. Thế nhưng, chắc rằng quý khách còn phân vân rất nhiều trước quyết định “nên” hay “không nên” đầu tư vào biệt thự Sun Group Premier Village Kem Beach. Bài viết này sẽ tháo gỡ vướng mắc cho quý khách, nếu đầu tư thì sẽ hưởng quyền lợi vượt trội. Đảm bảo khả thi và sinh lợi từ dự án bất động sản uy tín của tập đoàn “mát tay” Sun Group.

Vị trí của biệt thự Sun Group Kem Beach khá độc đáo

Vị trí của biệt thự Sun Group Kem Beach khá độc đáo

Đón đầu làn sóng đầu tư vào du lịch nghĩ dưỡng, biệt thự Premier Village Kem Beach chính là lựa chọn thông minh

Theo khảo sát của các nhà đầu tư về du lịch tại Việt Nam thì định hướng du lịch sẽ hướng đến những vùng thiên nhiên còn hoang sơ, khí hậu trong lành, bãi biển đẹp như Phú Quốc hay Côn Đảo. Sự chuyển hướng đột ngột và ồ ạt của lượng lớn khách du lịch trong nước và cả quốc tế có ảnh hưởng tích cực đến nền kinh tế đặc biệt là du lịch của vùng biển đảo Phú Quốc. Thế nhưng một vấn đề nóng hỏi mỗi khi mùa cao điểm đến đó chính là cơ sở lưu trú chưa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Đặc biệt là đối tượng khách có khả năng chi trả và khách quốc tế, thương gia có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp.

Những ưu thế nổi bật khiến cho biệt thự Sun Group Kem Beach nhận được nhiều sự chú ý

Biệt thự Sun Group Kem Beach ước mơ vàng của bạn

Biệt thự Sun Group Kem Beach ước mơ vàng của bạn

Sở hữu vị trí độc tôn hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào có được chính là 2 mặt tiền biển, địa hình phức hợp gồm rừng nguyên sinh, núi, suối chảy róc rách cũng bãi biển đẹp, rặng san hô kỳ vĩ. Tất cả yếu tố vừa kể sẽ giúp Sun Premier Village Kem Beach gây ấn tượng mạnh cho du khách quốc tế muốn khám phá Việt Nam, muốn tìm hòa nhập với nhiên nhiên an dưỡng sức khỏe.

Nội thất sang trọng biệt thự Sun Group Kem Beach

Nội thất sang trọng biệt thự Sun Group Kem Beach

Một ấn tượng tuyệt vời mà ít khu nghỉ dưỡng nào có được, chính là thiết kế bể bơi độc đáo với diện tích hơn 8.000m2, ý tượng từ ruộng bậc thang truyền thống ở miền núi. Kiến trúc khá là độc đáo và hiện đại vì được bàn tay thiết kế của tập đoàn hàng đầu Sala Design Group.

Dự án biệt thự Sun Group Kem Beach sẽ không “hot” nếu thiếu vắng tên tuổi của tập đoàn đình đám Sun Group một ông lớn đầy uy tín và mát tay trong ngày kinh doanh bất động sản. Hầu như các dự án của tập đoàn này đầu tư đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đứng trên con chiếc thuyền do Sun Group lèo lái. Chắc chắn sẽ sinh lợi, chắc chắn đảm bảo quyền lợi tốt nhất so với các chủ đầu tư khác.

Được quản lý và vận hành bởi tập đoàn hàng đầu ACCORHOTEL. Số lượng hạn chế chỉ 163 với 8 mẫu độc đáo, mỗi căn một vẻ, ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ full phòng trong các mùa cao điểm về du lịch.

Đăng ký ngay biệt thự Sun Group Kem Beach để hưởng quyền đầu tư vượt trội

Biệt thự Sun Group Kem Beach đã hội đủ các yếu tố như “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” ra đời đúng thời điểm du lịch Phú Quốc phát triển. Cũng không có gì khó hiểu khi chủ đầu tư mạnh dạng khẳng định như đinh đóng cột rằng “cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 9% /năm giá trị biệt thự (không tính VAT), với thời gian cam kết là 10 năm. Quý khách hàng không đóng liền mà chia nhỏ ra thành 5 đợt, 6 tháng 1 lần rất dễ thanh toán. Điều kiện trả thu nhập cam kết là, quý khách hàng thanh toán 95% giá trị Biệt Thự (có VAT) sẽ được bàn giao và đưa vào chương trình cho thuê.

Hơn nữa, chỉ cần đặt cọc 500 triệu ngay hôm nay là quý khách được hưởng ưu đãi chưa từng có “trãi nghiệm tuyệt tác” đẳng cắp có giá trị là 250 triệu đồng cùng 150 đêm nghỉ ngay biệt thự mà khách hàng sở hữu hoặc quy đổi trong hệ thống biệt thự nghĩ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống tập đoàn Sun Group.

Đúng là có quá nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư cho khách hàng muốn tìm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng an toàn và đúng thời điểm. Bạn còn phân vân gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay để được hưởng nhiều quyền lợi./.

 

Gọi ngay