slider 1
slider 2
slider 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Đằng sau ý nghĩa cái tên Premier Village Kem Beach Resort

Ngày đăng: 29-06-2017

Dự án Premier Village Kem Beach của tập đoàn Sun Group nổi đình nổi đám trên các phương tiện truyền thông nhưng ít ai biết ý nghĩa cái tên đó như thế nào.

Dự án Premier Village Kem Beach không chỉ đẹp, mà còn thể hiện tính văn hoá trong thiết kế và kiến ​​trúc của nó. Khu liên hợp giải trí biển rộng lớn mà Tập đoàn Sun đang phát triển bên cạnh các khu nghỉ dưỡng sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng, hứa hẹn lợi nhuận cho biệt thự. Thế nhưng, nhiều khách hàng tự hỏi là tại sao dự án được gọi là Sun Premier Village Kem Beach Resort ??? Bài viết này sẽ lý giải điều đó.

Dự án Premier Village Kem Beach không chỉ đẹp, mà còn thể hiện tính văn hoá trong thiết kế và kiến ​​trúc

 

Dự án Premier Village Kem Beach không chỉ đẹp, mà còn thể hiện tính văn hoá trong thiết kế và kiến ​​trúc

Premier Village Kem Beach là một trò chơi chữ của chủ đầu tư

Phần chính của tên dự án "Kem Beach" là một trò chơi chữ của chủ sở hữu. Dự án nằm ở bãi biển Khem nhưng người dân huyện đảo Phú Quốc với giọng địa phương và nét duyên dáng mộc mạc luôn gọi bãi biển này là "Kem Beach"? Những đứa trẻ trên biển gắn liền với sóng và cát cũng nhận ra vẻ đẹp quyến rũ của cát trắng mịn, giống như kem trải dài vô tận, và theo một cách đơn giản, họ gọi bãi biển bằng cách nhìn thấy nó. Đó là lý do tại sao Sun Group chọn tên dự án mới là Premier Village Kem Beach Resort.

Premier Village Kem Beach báu vật của trời

 

Premier Village Kem Beach báu vật của trời

Premier Village Kem Beach một sự cam kết về chất lượng

Sun Premier Village Kem Beach thiết kế độc đáo và tiện nghi 5 sao sẽ tạo ra một khu nghỉ mát tuyệt vời ở miền Nam đảo Phú Quốc. Thương hiệu Sun Premier từ lâu đã là một thương hiệu biệt thự cao cấp của Sun Group. Kể từ khi thành lập, thương hiệu Premier luôn gắn liền với Tập đoàn như là một cam kết về chất lượng trong xây dựng, tinh tế trong thiết kế và cam kết dịch vụ. Bây giờ là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư bởi vì các biệt thự trong dự án có giá cả hợp lý và có cam kết về lợi nhuận cao nhất.

Dự án Premier Village Kem Beach được quy hoạch nhất quán và đồng bộ

Dự án Premier Village Kem Beach được quy hoạch nhất quán và đồng bộ hài hòa với thiên nhiên

 

Dự án Premier Village Kem Beach được quy hoạch nhất quán và đồng bộ hài hòa với thiên nhiên

Dự án có vị trí ở mũi Ông Đỗ, thị xã An Thới, đảo Phú Quốc và được xây dựng trên tổng diện tích 730.158 m2. Mật độ xây dựng: 20% . Số biệt thự resort: 163 biệt thự . Loại biệt thự: 4 loại biệt thự bao gồm biệt thự đá vách, biệt thự sườn đồi , Biệt thự biển và biệt thự hướng biển. Đây là trung tâm của du lịch Việt Nam. Bãi biển lưỡi liềm là đẹp, nằm cạnh khu nghỉ mát và giải trí, cũng được phát triển bởi Sun Group. Quy hoạch đã được thực hiện chỉ bởi Sun Group trong khu vực, do đó, nó là nhất quán và đồng bộ, cho nó triển vọng tươi sáng cho sự bền vững. Ngoài ra, tôi tin tưởng về khả năng sinh lời .

Premier Village Kem Beach kiệt tác của tạo hóa

Premier Village Kem Beach tận hưởng cuộc sống

 

Premier Village Kem Beach tận hưởng cuộc sống

Nằm giữa bãi biển và cao nguyên đồi, bao gồm các đầm phá trải dài cảnh quan khu nghỉ mát và cung cấp sự riêng tư và tách biệt giữa các khu nghỉ mát khác nhau. Việc sử dụng nhiều vật liệu truyền thống tạo ra sự khác biệt, thân thiện với môi trường, hài hóa giữa phong cảnh thiên nhiên và thiết kế biệt thự. Biệt thự cung cấp một loạt các loại tiện nghi thoải mái cho các nhóm gia đình khác nhau, kết hợp các tiện nghi hiện đại, tính năng nghỉ dưỡng cao cấp. 

Điều quan trọng là mỗi loại biệt thự đều có sự riêng tư nhưng lại thích kết nối với phong cảnh với vẻ đẹp của Bãi Kem. Khu nghỉ dưỡng tổng thể là một trong những trải nghiệm thư giãn một trong khung cảnh thiên nhiên đẹp kết nối bạn với một kiệt tác tự nhiên.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư Premier Village Kem Beach

Nhà phát triển Sun Group vừa công bố chính sách bán hàng hấp dẫn của mình cho người mua tại Sun Premier Village Kem Beach Resort. Cụ thể, người mua sẽ được hưởng lãi suất 0% đối với khoản vay bao gồm 70% giá trị biệt thự và thời gian ân hạn 24 tháng đối với nguyên tắc. Lợi nhuận cam kết tối đa cho chương trình timeshare là 9 phần trăm một năm trong 15 năm và 225 đêm lưu lại trong các khoảng thời gian này tại các cơ sở do Sun Group phát triển, bao gồm InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort và JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay.

Có thể nói đứa con cưng Premier Village Kem Beach mà tập đoàn Sun Group đầu tư hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai./.

Nguồn bài viết: http://premiervillagekembeach.com

Gọi ngay