slider 1
slider 2
slider 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Premier Village Kem Beach chính là sự đầu tư khôn ngoan

Ngày đăng: 08-05-2017

Với những thế mạnh về vị trí, tiềm năng cho thuê cùng điểm tựa vững chắc từ chủ đầu tư uy tín thì  Sun Premier Village Kem Beach Resort chính là sự đầu tư thông minh.

Premier Village Kem Beach Resort nổi tiếng nhờ vào thế mạnh vị trí độc địa như 2 mặt tiền biển, địa hình phức hợp gồm rừng nguyên sinh, núi, suối chảy róc rách cũng bãi biển đẹp, rặng san hô kỳ vĩ. Cũng như sự quan tâm của phương tiện truyền thông  đã PR cho dự án đình đám của tập toàn Sun Group tại miền đất hứa đảo ngọc xinh đẹp. Thật không có gì là nói quá khi bảo rằng đây chính là sự đầu tư thông minh.

 

Premier Village Kem Beach chính là sự đầu tư khôn ngoan

Premier Village Kem Beach chính là sự đầu tư khôn ngoan

Dự án Premier Village Kem Beach có tiềm năng cho thuê rất cao

Chủ đầu tư rất có tầm nhìn khi đón đầu làn sóng đầu tư vào du lịch nghĩ dưỡng vào Phú Quốc trong tương lai. Đặc biệt là nguồn có khả năng chi trả và khách quốc tế, thương gia có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tìm những nơi hoang sơ, có khí hậu trong lành, bãi biển đẹp như Phú Quốc.

Khách du lịch là cũng khá là hài lòng về vị trí cũng như các tiện nghi tuyệt vời như tiêu chuẩn 5 sao, nghệ thuật độc đáo như tiên cảnh giữa trần thế. Địa hình xung quanh biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong phức hợp sau lưng là vách núi, trước mặt là biển xanh rì rào, không gian xanh với hoa lá bao quanh  giống như chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Tất cả yếu tố vừa kể sẽ gây ấn tượng mạnh cho du khách quốc tế muốn khám phá Việt Nam, muốn tìm hòa nhập với nhiên nhiên an dưỡng sức khỏe.

Với sự lèo lái của chủ đầu tư Sun Group thì chắc rằng Premier Village Kem Beach Resort sẽ không “lạnh”

Có rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ được Sun Group lèo lái thành công mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, và dự án Premier Village Kem Beach Resort cũng không ngại lệ. Hãy an tâm rằng bạn sẽ đảm bảo khản năng sinh lợi từ dự án nghỉ dưỡng uy tín của tập đoàn “mát tay” Sun Group. Hầu như các dự án của tập đoàn này đầu tư đều theo tiêu chuẩn quốc tế và tạo uy tín cao trong lòng khách hàng đã mua bất động sản. Vì thế, quý khách hàng hãy an tâm về chất lượng cơ sở hạ tầng, nội thất bên trong village.

Khảo sát định hướng du lịch sẽ hướng đến những vùng thiên nhiên còn hoang sơ, khí hậu trong lành, bãi biển đẹp như Đảo Ngọc Phú Quốc. Sự chuyển hướng đột ngột và ồ ạt của lượng lớn khách du lịch trong nước và cả quốc tế có ảnh hưởng lớn đến sức chứa của cơ sở lưu trú nơi này. Chắc chắn Premier Village Kem Beach sẽ full phòng trong các mùa cao điểm về du lịch. Vì thế quý khách sẽ không sợ “lạnh” phòng không có người thuê.

Dự án Premier Village Kem Beach có tiềm năng cho thuê rất cao

Dự án Premier Village Kem Beach có tiềm năng cho thuê rất cao

Premier Village Kem Beach có bàn đạp vững chắc từ 2 tên tuổi trong làng địa ốc

Tập đoàn hàng đầu Sala Design Group đã đầu tư tâm huyết của mình vào dự án vàng của tập đoàn anh em Sun Group. Các kiến trúc sư đã thiết kế ấn tượng bể bơi độc đáo với diện tích hơn 8.000m2, ý tượng từ ruộng bậc thang truyền thống ở miền núi. Có thể nói, đây chính là trong các con ách chủ bài thu hút khách du lịch sành điệu và khách nước ngoài có yêu cầu cao cấp.

Tập đoàn hàng đầu ACCORHOTEL sẽ đảm nhận việc quản lý và vận hành. Số lượng hạn chế chỉ 163 với 8 mẫu độc đáo, mỗi căn một vẻ, ấn tượng và độc đáo.

Với sự lèo lái của chủ đầu tư Sun Group thì chắc rằng Premier Village Kem Beach sẽ không “lạnh”

 

Với sự lèo lái của chủ đầu tư Sun Group thì chắc rằng Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ không “lạnh”

Thiên thời – địa lợi – nhân hòa tất cả đã hội đủ trong Premier Village Kem Beach

Premier Village Kem Beach đã hội đủ các yếu tố như “thiên thời - địa lợi - nhân hòa”  thì chắc chắn một điều đầu tư sẽ thắng lợi. Thiên thời chính là ra đời đúng thời điểm du lịch Phú Quốc phát triển, nhu cầu dịch vụ và chất lượng cơ sở lưu trú cho doanh nhân, khách quốc tế đang thiếu. Địa lợi thiên nhiên ban tặng cho Phú Quốc cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành, bãi biển tuyệt đẹp, nước biển trong xanh, rừng nguyên sinh hiếm có… Nhân hòa chính là chủ đầu tư là những con người tài năng, có bản lĩnh lèo lái con thuyền kinh doanh của cả dự án đi đến thắng lợi.

Một điều tuyệt vời mà quý khách hàng cần biết đó là khách được hưởng ưu đãi chưa từng có “trãi nghiệm tuyệt tác” đẳng cắp có giá trị là 250 triệu đồng, cùng 150 đêm nghỉ ngay biệt thự mà khách hàng sở hữu hoặc quy đổi trong hệ thống biệt thự nghĩ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống tập đoàn Sun Group.

Đúng là Premier Village Kem Beach chính là sự đầu tư khôn ngoan. Có quá nhiều lý do để khách hàng muốn tìm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng an toàn và đúng thời điểm.

Nguồn bài viết: http://premiervillagekembeach.com

Gọi ngay