slider 1
slider 2
slider 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Sun Premier Village Kem Beach – Dự án mang dấu ấn vượt thời gian

Ngày đăng: 03-06-2017

Sun Premier Village Kem Beach là một trong những dự án lớn và độc đáo nhất của tập đoàn Sun Group.

Dự án Sun Premier Village Kem Beach là dự án tiếp nối của chuỗi dự án Sun Premier Village trên khắp Việt Nam. Sun Premier Village Kem Beach có vị trí tại bãi Khem, đảo Phú Quốc với tổng diện tích lên đến gần 60 ha. Được xây dựng tại hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, chắc chắn Sun Premier Village Kem Beach sẽ trở thành nơi được các nhà bất động sản lớn săn đón.

Sun Premier Village Kem Beach là dự án vàng của Sun Group

Sun Premier Village Kem Beach là dự án vàng của Sun Group

Tiềm năng phát triển của Sun Premier Village Kem Beach

Premier Village Kem Beach Resort là một chuỗi biệt thự cao cấp được xây dựng theo phong cách làng quê Việt Nam vô cùng độc đáo và thú vị. Đây là dự án mang những giá trị cũ tốt đẹp thành những giá trị mới và sáng tạo nó theo cách độc đáo nhất. Đây có lẽ sẽ là điểm cuốn hút nhất đối với những vị khách du lịch, đặc biệt là những du khách nước ngoài luôn có mong muốn được tìm hiểu về văn hóa truyền thống của Việt Nam.

 

Những ngôi nhà hiện đại mang phong cách làng quê cực kì độc đáo

Những ngôi nhà hiện đại mang phong cách làng quê cực kì độc đáo

 

Sun Premier Village Kem Beach được xây dựng trên một hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Với bệ phóng sẳn có, chắc chắn dự án này sẽ còn tiếp tục phát triển và thu hút thêm nhiều khách tham quan nữa.

Những dự án bất động sản của Sun Group từ lâu đã nổi tiếng với tầm nhìn chiến lược và mức độ uy tín. Chính vì vậy, những thiết kế biệt thự của Sun Group chắc chắn luôn có chất lượng cao. Có lẽ đó chính là yếu tố then chốt khiến các nhà đầu tư bất động sản luôn săn đón dự án này.

Sun Premier Village Kem Beach –Dự án mang dấu ấn vượt thời gian

Sun Premier Village Kem Beach được thiết kế một cách rất đặc biệt, tiếp nối những thiết kế trong dự án Sun Premier Kem Beach. Đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tiện nghi trong xã hội hiện đại và yếu tố văn hóa trong xã hội làng quê ngày xưa. Đến với khu biệt thự này, bạn sẽ vừa có cảm giác được quay người thời gian trở về với những mái nhà tranh dân giã, lại vừa được tận hưởng sự tiện nghi sang trọng của những khu resort.

Xen giữa những khu biệt thự cao cấp là biển, là cây và là đồi núi chập chùng tạo cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Đó là cảm giác mà những tòa chung cư cao tầng hay đường xá đông đúc của cuộc sống thường ngày không thể đem lại cho bạn được. Ngoài ra không gian làng quê còn mang lại cho bạn sự yên bình, thư giãn và nhẹ nhàng nhất.

 

Sun Premier Village Kem Beach là sự kết hợp của biển, cây cối, đồi núi và những công trình hiện đại

Sun Premier Village Kem Beach là sự kết hợp của biển, cây cối, đồi núi và những công trình hiện đại

Dự án Sun Premier Village Kem Beach không chỉ là một dự án bất động sản thông thường, mà nó còn mang những giá trị vượt thời gian và góp phần quảng bá văn hóa truyền thống tốt đẹp của Việt Nam ra tầm thế giới. Không những thế, với đẳng cấp của mình Sun Group còn có thể đưa  Sun Premier Village Kem Beach  trở thành một điểm đến mang tầm quốc tế và đưa du lịch Phú Quốc lên một vị thế mới.

Hãy đến với Sun Premier Village Kem Beach để tận hưởng những điều kì diệu của những công trình kiến trúc sáng tạo, sự kì vĩ và đẹp đẽ của thiên nhiên và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng về nó. Sun Premier Village Kem Beach với những tiềm năng của mình sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa.

 Nguồn bài viết: http://premiervillagekembeach.com

Gọi ngay