slider 1
slider 2
slider 3
Đăng ký nhận ưu đãi

Vì sao nên đầu tư vào Sun Premier Village Kem Beach

Ngày đăng: 19-05-2017

Sun Premier Village Kem Beach được đánh giá là kiệt tác khơi nguồn cảm xúc, lay động giác quan và thu hút không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chính điều này đã tôn lên vẻ đẹp hoang sơ và tiềm ẩn của Bãi Khem Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach còn được nhà đầu tư ưu ái ban tặng biệt danh là “Báu vật của trời”. Vậy, có thể nói khả năng thu được lợi nhuận cao từ dự án là điều chắc chắn làm được.

Sun Premier Village Kem Beach và những thiết kế đặc biệt

Được xây dựng trên vịnh biển đẹp và yên tĩnh nhất Phú Quốc thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Sun Premier Village Kem Beach xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc căng thẳng, xa rời khỏi cuộc sống xô bồ hằng ngày.

Vị trí độc đáo của Sun Premier Village Kem Beach

Vị trí độc đáo của Sun Premier Village Kem Beach

Kiến thúc của khu nghĩ dưỡng cao cấp bậc nhất này thật sự vượt khỏi sự tưởng tượng của du khách. Điều đặc biệt đầu tiên là phong cách thiết kế của Dự án Sun Premier Village Kem Beach được lấy cảm hứng từ chính làng quê Việt Nam với những mái tranh được lợp phía trên và những căn phòng rộng, đan xen trong đó chính là những hàng gỗ đơn giản. Một thiết kế rất gần với thiên nhiên và con người Việt Nam. Với quy mô tổng cộng 141 căn biệt thự, trong đó gồm biệt thự trực diện biển, biệt thự view hướng vườn và biệt thự view hướng biển. Tất cả đều được thiết kế tinh tế, cho chủ nhân như thật sự hòa vào cùng thiên nhiên hoang sơ rộng lớn.

Thiết kế tinh tế của Sun Premier Village Kem Beach

Thiết kế tinh tế của Sun Premier Village Kem Beach

Sun Premier Village Kem Beach khả năng sinh lợi cao

Sun Premier Village Kem Beach khả năng sinh lợi cao

Sun Premier Village Kem Beach khả năng sinh lợi cao

Hòn đảo Ngọc của Việt Nam mang tên Phú Quốc đã trở thành điểm đến ấn tượng cho rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam con số này đang ngày càng tăng, nhất là từ khi sân bay Phú Quốc đi vào hoạt động. Đây chính là tiềm năng phát triển cho du lịch Phú Quốc nói chung và các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng nói riêng.

Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư Sun Group còn là động lực cho các nhà đầu tư rót vốn vào Sun Premier Village Kem Beach.

 Nguồn: http://premiervillagekembeach.com

Gọi ngay